k
Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


Forum Stupro13k
Lời ngỏ
Chào mừng các bạn đến với Forum Stupro13k.
Forum ra đời với mong muốn sẽ là nơi để mọi người quy tụ
cùng nhau học hỏi, thư giãn và chia sẻ mọi nỗi buồn vui trong cuộc sống,
là nơi tình bạn được vinh danh, cho dù đó chỉ là những con người ảo
nhưng ẩn bên trong là những trái tim đầy ấp chân tình và niềm tin yêu đáng quý.
Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Chú ý


Share|

Những phần mềm Convert PDF tốt nhất

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
28/12/2011, 11:28
avatar
•๑۩۞۩๑¨+*»•
Admin
Admin
Admin

Xem lý lịch thành viên http://stupro13k.ephpbb.com
Thông tin cá nhân Admin:
Nick Name Nick Name : Admin-RoyalPham
Giới tính Giới tính : Nam
Con Giáp Con Giáp : Monkey
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 73
Reputation Reputation : 1
Sinh Nhật Sinh Nhật : 07/02/1992
Tham Gia Tham Gia : 25/12/2011
Tuổi Tuổi : 26
Đến từ Đến từ : ...
Humor •๑۩۞۩๑¨+*»•

Bài gửiTiêu đề: Những phần mềm Convert PDF tốt nhất

Solid Converter PDF 7.0 Full - Chuyển đổi file PDF sang WordBạn có một tài liệu định dạng PDF nhưng không biết làm cách nào chuyển sang dạng Word để có thể sử dụng làm tài liệu cho riêng mình. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng với Solid Converter PDF.
Đặc điểm nổi bật của Solid Converter PDF so với các phần mềm khác cùng loại là khả năng giữ nguyên được được định dạng chữ, bảng biểu và hình ảnh khi chuyển đổi. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản, số trang chuyển đổi và cách lưu file ở dạng .doc hay .rtf. Biểu tượng của chương trình được gắn kèm vào Microsoft Word, Acrobat Reader giúp thao tác chuyển đổi một cách dễ dàng.
Các tính năng chính:
- Chuyển đổi bất kỳ file PDF nào
- Xử lý các bảng biểu chuyên sâu ở cả Excel và Word
- Chất lượng xuất file cao hơn
- Tạo các files Word trực tiếp từ PDF
- Tạo kích cỡ file có thể quản lý được
- Tùy chỉnh đầu ra
- Chuyển đổi hàng loạt
Đặc điểm nổi bật của Solid Converter PDF so với các phần mềm khác cùng loại là khả năng giữ nguyên được được định dạng chữ, bảng biểu và hình ảnh khi chuyển đổi. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản, số trang chuyển đổi và cách lưu file ở dạng .doc hay .rtf. Biểu tượng của chương trình được gắn kèm vào Microsoft Word, Acrobat Reader giúp thao tác chuyển đổi một cách dễ dàng.
Download

Nitro PDF Professional 6.1.3.4 (x86/x64)

Nitro PDF Professional là ứng dụng tạo lập và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài việc cung cấp các tính năng cơ bản - chức năng tạo lập PDF tự động, mạnh mẽ với chi phí cực thấp - Nitro PDF Professional còn bao gồm hàng loạt các chức năng PDF hàng đầu, mở ra những chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.


Nitro PDF Professional được xây dựng từ đầu để trở thành sản phẩm PDF hoàn thiện cho công việc kinh doanh và doanh nghiệp, kết hợp mức giá cạnh tranh với một bộ tính năng mạnh mẽ mang đến cho người dùng sức mạnh sắp xếp, chỉnh sửa, bảo mật và tạo lập PDF.

Tạo lập, xem và chỉnh sửa mọi tài liệu PDF chi với một ứng dụng. Tạo PDF từ Microsoft Office chỉ với một cú nhấn chuột và chuyển đổi dễ dàng hơn 200 định dạng tập tin sang PDF. Sao chép, chỉnh sửa và chèn chữ, hình ảnh và toàn bộ trang. Tự động thêm đánh số trang, thêm tem ngày tháng và thời gian. Thêm các thành phần trợ giúp định hướng như đánh dấu trang và siêu liên kết. Với người dùng kinh doanh, Nitro cho phép bạn đánh dấu và xem lại tài liệu bằng các ghi chú dán, tô màu chữ, và các nhận xét. Cấu hình các thiết lập an ninh, cũng như kiểm soát quyền in ấn, chỉnh sửa và/hay sao chép.

Tạo lập và chia sẻ

PDF tập trung vào việc chia sẻ thông tin. Bạn có thể gửi một tập tin PDF cho người khác và đảm bảo họ có thể xem được tài liệu chuẩn xác, bất kể họ đang sử dụng loại máy tính nào hay phần mềm nào. Nitro PDF Professional cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tạo PDF từ tay trắng, bằng cách chuyển đổi các tập tin có sẵn hay từ bất kì ứng dụng nào có tùy chọn in ấn.
* Tạo PDF dễ dàng. Tạo PDF chỉ với một cú nhấn chuột ngay từ trong các ứng dụng Microsoft® Office, bằng cách chuyển đổi từ hơn 200 định dạng tập tin khác nhau, hoặc bằng cách sử dụng trình điều khiển máy in In-ra-PDF
* Tạo và chỉnh sửa các tập tin PDF ghép nối. Kết hợp nhiều tập tin và định dạng khác nhau vào một tập tin PDF duy nhất để dễ dàng phân phối. Thêm, loại bỏ hay xóa trộn trang, hoặc chèn thêm trang từ các tài liệu PDF khác
* Chuyển đổi sang Word. Chuyển đổi PDF ngược về định dạng Microsoft® Word để dễ dàng chỉnh sửa và sao chép

Biên tập PDF

Nitro PDF Professional cũng cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa các tập tin PDF sẵn có - nhờ đó bạn không phải trở ngược về tập tin ban đầu nếu bạn muốn thực hiện các thay đổi hay chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tăng cường tập tin PDF với hàng loạt các tính năng tương tác.

* Chỉnh sửa trực tiếp chữ và hình ảnh. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa trực quan để trực tiếp chèn hay chỉnh sửa chữ và ảnh trong PDF
* Tem và thủy ấn. Thêm các tem và thủy ấn vào một hay nhiều trang - đánh dấu "chấp nhận" cho tài liệu, thêm đầu thư, biểu tượng công ty, tiêu đề cuối,...
* Tem thông minh. Thêm số trang, tem ngày tháng và các số Bate vào PDF, với khả năng kiểm soát phông chữ, vị trí,...
* Thêm các tính năng tương tác và tăng cường. Chèn và chỉnh sửa hàng loạt các tính năng định hướng và tương tác - liên kết, đánh dấu trang, nút bấm, siêu liên kết, và JavaScript.

Tính năng thêm ghi chú và duyệt lại trực quan

Các tính năng duyệt lại và cộng tác tích hợp của PDF cung cấp phương thức thay thế cho các tiến trình email hay trên giấy truyền thống. Với PDF toàn bộ tiến trình cộng tác đề được điện tử hóa, nhờ đó mà việc tổ chức các phản hồi trở nên dễ dàng hơn.

* Các công cụ trực quan. Thêm phản hồi theo những cách thức trực quan và quen thuộc với các ghi chú dán, tô màu chữ, gạch chân,...
* Không mất mát bất kì thứ gì. Các nhận xét và phản hồi được đính kèm trực tiếp vào tài liệu, bởi vậy bạn sẽ không mất mát bất kì thứ gì. Đồng thời các nhận xét kèm theo sẽ không ảnh hưởng gì đến tài liệu nguyên gốc, cho phép tham khảo về sau.
* Sắp xếp các phản hồi. Bảng nhận xét của Nitro PDF Professional tự động lưu trữ các phản hồi một cách có tổ chức, cho phép bạn xem mọi nhận xét nhanh chóng và sắp xếp theo tên người gửi, loại nhận xét, trang, ngày gửi, và màu sắc.

Bảo mật tài liệu

Các tính năng bảo mật tích hợp của PDF cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các tập tin PDF tạo ra : mã hóa tập tin để ngăn chặn các truy xuất trái phép, giới hạn các tác vụ nhạy cảm,...

* Mã hóa. Bảo mật PDF bằng mật khẩu cho phép mã hóa toàn bộ nội dung tập tin PDF bằng các thuật toán DES hay AES, ngăn chặn rò rỉ các thông tin nhạy cảm trong trường hợp mất mát hay bị trộm
* Thiết lập quyền hạn. Bạn có thể lựa chọn các quyền hạn cho người sử dụng tài liệu PDF của bạn - xem tài liệu, in ấn, chỉnh sửa, và sao chép có thể được bật/tắt độc lập, hay có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.
Có gì mới trong phiên bản :
* Hỗ trợ tích hợp hoàn toàn các biểu mẫu PDF (trong ứng dụng chính Nitro Pro), bao gồm nhiều công cụ trợ giúp bố cục
* Bộ máy JavaScript cùng tài liệu hỗ trợ
* Cải thiện chức năng chuyển đổi PDF sang Word
* Hàng loạt các thiết lập người dùng mới cho phép bạn kiểm soát giao diện và cách thức hoạt động của ứng dụng
* Tăng cường hỗ trợ người dùng Microsoft Office 2007
* Các cải thiện tốc độ trong các tính năng lưu tập tin và tìm kiếm
* Tùy biến chữ kí số với những hình ảnh của chính bạn
Download

Able2Extract Professional 7.0.0.12
Able2Extract Professional - Xem và chuyển đổi dữ liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint và Nhà xuất bản

Able2Extract Professional là một công cụ chuyển đổi PDF mạnh mẽ cho phép người dùng chuyển đổi PDF dữ liệu vào định dạng bảng tính MS Excel, MS Word có thể chỉnh sửa tài liệu, hình thức, thuyết trình powerpoint, Nhà xuất bản, Autocad (DWG, DXF), Open Office, các định dạng hình ảnh (jpeg, bmp , tiff, png, vv), HTML và nhiều hơn nữa, Cộng với khả năng chuyển đổi từ quét văn bản và hình ảnh các file PDF vào Excel, Word, PowerPoint, và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng chuyển đổi hàng đầu và cạnh OCR công nghệ. PDF sang Autocad và XPS chuyển đổi cũng được bao gồm.

A2E chuyên nghiệp sở hữu độc quyền riêng PDF viewer của nó cho phép người dùng lựa chọn chính xác những gì họ muốn chuyển đổi. Excel với tùy chỉnh tùy chọn chuyển đổi của chúng tôi cho phép người dùng đồ họa chỉ định làm thế nào họ muốn dữ liệu PDF của họ chuyển thành excel và sau đó lưu bản mẫu để sử dụng trong tương lai. Điều này đảm bảo chuyển đổi hoàn hảo vào Excel.

A2E cũng chuyển đổi các tài liệu XPS vào Word, Excel, Powerpoint và nhiều hơn nữa. XPS là đối thủ cạnh tranh của microsoft PDF có sẵn trong Vista. A2E chuyên nghiệp cho phép người dùng tận dụng tốt hơn dữ liệu trong các định dạng nhất định như thông tin tài chính và báo cáo cơ sở dữ liệu. Ví dụ, người dùng có thể lựa chọn và chuyển đổi các bảng tài chính và dữ liệu định dạng bảng khác trực tiếp vào Excel hơn là nhập dữ liệu thủ công, tức là PDF sang Excel, PDF sang văn bản, HTML sang Excel.
A2E Professional là một ứng dụng Windows độc lập không cần Adobe Acrobat. Phiên bản 7.0 bổ sung chuyển đổi hàng loạt các file PDF, PDF to Autocad (định dạng DWG và DXF) chuyển đổi.
Download

AnyBizSoft PDF Converter

AnyBizSoft PDF Converter là một công cụ PDF 6-trong-1 giúp chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, EPUB, Text và HTML. Sau khi chuyển đổi, tất cả các văn bản, hình ảnh, biểu đồ, biểu bảng, siêu liên kết, bố cục và định dạng gốc đều được bảo quản chính xác. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa, hiển thị, chia sẻ hoặc đọc nội dung PDF một các dễ dàng và linh hoạt.

Chuyển đổi tập tin PDF với AnyBizSoft PDF Converter

Nó hoạt động khá nhanh và hiệu quả, có thể giúp bạn tích kiệm thời gian và tiền bạc khi bạn thực hiện các công việc có liên quan đến tập tin PDF.

* PDF sang Word/ PDF sang PowerPoint: PDF Converter bảo quản các bố cục gốc của văn bản, biểu bảng, biểu đồ và siêu liên kết của các tập tin PDF khi chuyển sang định dạng văn bản Microsoft Word và PowerPoint. Sẽ không cần phải nhập lại hoặc định dạng lại cho văn bản sau khi được chuyển đổi
* PDF sang Excel: PDF Converter cung cấp 2 tùy chọn cho bảng tính Excel đầu ra: Giữ lại giá trị mà không quan tâm đến định dạng và Giữ lại định dạng và bố cục gốc. Giữ lại giá trị mà không quan tâm đến định dạng là tùy chọn mặc định. Nó sẽ lưu lại tất cả các giá trị gốc như văn bản, số, … trong biểu bảng PDF sang các ô trong Excel sau khi thực hiện chuyển đổi PDF sang Excel, mà không bảo tồn định dạng gốc. Trong khi đó, Giữ lại định dạng và bố cục gốc cho phép bạn bảo quản văn bản, số và định dạng gốc trong tập tin PDF. Tùy chọn này không phù hợp cho một số biểu bảng PDF không phổ biến và sẽ dẫn tới phát sinh một số lỗi vị trí có thể ảnh hưởng tới việc tính toán thông thường sau khi chuyển đổi
* PDF sang EPUB: PDF Converter chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng EPUB eBooks, với văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố cục và siêu liên kết gốc mặc định (Về việc bảo tồn siêu liên kết: chỉ có các siêu liên kết văn bản dẫn tới các trang web và địa chỉ e-mail sẽ được bảo tồn sau khi chuyển đổi). Thêm vào đó, nó cũng cấp các tùy chọn nâng cáo cho phép phép bạn tùy chỉnh cho các tập tin EPUB đầu ra, như kích thước font chữ, màu nền, …
* PDF sang HTML: PDF Converter chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng web HTML, với tất cả các văn bản, cột, biểu bảng, đồ họa và thậm chí là cả các siêu liên kết được bảo tồn chính xác. Một tập tin PDF nhiều trang được chuyển đổi sang các trang HTML đơn trong một thư mục riêng biệt, với hiệu ứng chuyển trang và index bar ở mỗi trang. Thêm vào đó, PDF Converter cũng cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh màu hình và chất lượt hình ảnh cho đầu ra.

Những tính năng chính của AnyBizSoft PDF Converter

Trích xuất 6 định dạng một cách chính xác

Chuyển đổi tập tin PDF với AnyBizSoft PDF Converter

* PDF Converter có thể chuyể nđổi các tập tin PDF sang văn bản Word, bản tính Excel, thuyết trình PowerPoint, EPUB eBooks, tập tin Text và HTML
* Sau khi chuyển đổi, tất cả các văn bản, hình ảnh, đồ họa, siêu liên kết, bố cục và định dạng gốc được bảo tồm chính xác;
* Hỗ trợ Microsoft Office 2010/2007/2003.

Chuyển đổi các tập tin PDF được mã hóa

Chuyển đổi tập tin PDF với AnyBizSoft PDF Converter

* PDF Converter cũng có thể chuyển đổi các tập tin PDF được mã hóa, được bảo vệ chống lại việc in ấn, chỉnh sửa và sao chép;
* Đối với các tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn cần phải nhập mật khẩu vào hộp thoại pop-up, và sau đó PDF Converter có thể thực hiện công việc chuyển đổi cho bạn.

Chế độ chuyển đổi hàng loạt và chuyển đổi một phần

Chuyển đổi tập tin PDF với AnyBizSoft PDF Converter

* Chế độ chuyển đổi hàng loạt: Giúp bạn chuyển đổi lên tới 200 tập tin PDF cũng một lúc, tích kiệm thời gian của bạn;
* Chế độ chuyển đổi một phần: Giúp bạn chuyển đổi linh hoạt các trang được chọn trong tập tin PDF sang văn bản Word, bản tính Excel, thuyết trình PowerPoint, EPUB eBooks, tập tin Text và HTML.

Giao diện thân thiện với người dùng

Chuyển đổi tập tin PDF với AnyBizSoft PDF Converter

* Giao diện thân thiện với người dùng và tổng hợp của PDF Converter giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang văn bản Word, bản tính Excel, thuyết trình PowerPoint, EPUB eBooks, tập tin Text và HTML mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Định dạng được hỗ trợ

* Đầu vào: Định dạng Adobe PDF 1.0 – 1.7 (.pdf)
* Đầu ra: Microsoft Word 2003/2007/2010(.doc, .docx), Microsoft Excel 2003/2007/2010(.xls, .xlsx), PowerPoint 2003/2007/2010 ( .ppt, .pptx), EPUB format (.epub), HTML format (.html), Text format (.txt)

Hệ điều hành

* OS: Windows 7/XP/Vista/2003 32bit
* Yêu cầu phần cứng tối thiểu: tốc độ xử lý 500 MHz, 256 MB bộ nhớ, 15 MB dung lượng ổ đĩa
Download

PDFZilla 1.0.8PDFZilla là ứng dụng desktop cho phép chuyển đổi nhanh chóng và chuẩn xác các tập tin PDF thành các tài liệu MS Word, Rich Text, Plain Text, hình ảnh, HTML và Shockwave Flash SWF. PDFZilla hỗ trợ hầu hết các định dạng thông dụng: DOC, RTF, TXT, BMP, JPG, GIF, PNG, TIF, HTML, SWF

Các tính năng:

* Chuyển đổi PDF sang Word
Chuyển đổi PDF sang Word với toàn bộ văn bản và hình ảnh
* Chuyển đổi PDF sang RTF
Chuyển đổi PDF sang Rich Text. Bạn có thể biên tập toàn bộ dữ liệu văn bản và đồ họa bằng Windows Wordpad.
* Chuyển đổi PDF sang TXT
Chuyển đổi PDF sang dạng văn bản thuần. Bạn có thể biên tập văn bản bằng Notepad.
* Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh
Chuyển đổi PDF sang BMP, JPG, GIF hay TIF
* Chuyển đổi PDF sang HTML
Chuyển đổi PDF sang HTML và tự động tạo tập tin chỉ mục Index
* Chuyển đổi PDF sang SWF
Chuyển đổi PDF sang Shockwave Flash Animation để xuất bản trên các trang web
* Lựa chọn trang
Chuyển đổi tất cả hay một phần tổng số trang của tài liệu PDF
* Dễ sử dụng
Thêm một tập tin PDF -> Chọn định dạng xuất -> Nhấn nút Start Converting


Download

Wondershare PDF Converter 2.0.2

Wondershare PDF Converter là một công cụ 4-in-1 để chuyển đổi PDF sang Word, PowerPoint, HTML và văn bản. Bạn có thể chỉnh sửa, hiển thị hoặc phát hành linh hoạt các nội dung PDF sau khi chuyển đổi.

- Hỗ trợ Microsoft Office 2010,2007,2003
- Chuyển đổi các tập tin PDF mã hóa sang Word, PowerPoint, HTML và văn bản
- Bảo tồn bản gốc văn bản, hình ảnh, đồ họa, siêu liên kết, bố trí và định dạng
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và phương thức chuyển đổi một phần.

PDF Converter cũng có thể chuyển đổi được mật mã tập tin PDF được bảo vệ từ in ấn, chỉnh sửa và sao chép;
- Đối với mật khẩu bảo vệ file PDF từ lúc mở , bạn cần phải gõ mật khẩu trong cửa sổ bật lên hộp thoại, sau đó là Converter PDF có thể làm các công việc chuyển đổi cho bạn.

Chuyển đổi chế độ Batch: Trợ giúp bạn chuyển đổi lên đến 200 file PDF tại một thời gian, tiết kiệm thời gian của bạn.
- Một phần chuyển đổi chế độ: Trợ giúp bạn linh hoạt chuyển đổi các trang đã chọn trong các tập tin PDF to Word, PowerPoint Presentations, trang HTML hoặc tập tin văn bản.

- PDF Converter có giao diện thân thiện, giúp bạn chuyển đổi tập tin PDF vào tài liệu Word, thuyết trình PowerPoint, trang HTML hoặc tập tin văn bản một cách dễ dàng thậm chí không có bất kỳ hướng dẫn.

Download

Những phần mềm Convert PDF tốt nhất

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CDTH13K - HUI13K :: Các chuyên đề máy tính :: Softwares :: OFFICEs-Phần mềm văn phòng-
Múi giờ GMT + 7. Hôm nay: 23/2/2018, 17:18

Flowers and Butterflies Skin
Powered by vBulletin, Version 3.8.6
Copyright ©2011-2022, Mái Nhà Tình Bạn
Converted to Forumotion by vlt.