k
Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập


Forum Stupro13k
Lời ngỏ
Chào mừng các bạn đến với Forum Stupro13k.
Forum ra đời với mong muốn sẽ là nơi để mọi người quy tụ
cùng nhau học hỏi, thư giãn và chia sẻ mọi nỗi buồn vui trong cuộc sống,
là nơi tình bạn được vinh danh, cho dù đó chỉ là những con người ảo
nhưng ẩn bên trong là những trái tim đầy ấp chân tình và niềm tin yêu đáng quý.
Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Chú ý


Share|

Hướng dẫn chi tiết cách đọc quảng cáo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
29/12/2011, 01:59
Khách viếng thăm
Khách vi

Thông tin cá nhân Khách vi:

Bài gửiTiêu đề: Hướng dẫn chi tiết cách đọc quảng cáo

Hướng dẫn chi tiết cách đọc quảng cáo :

Sau khi vào website mà bạn đã đang kí. Nhấn vào nút "LOGIN" gõ vào User name và password của bạn để đăng nhập. Bạn sẽ thấy các nội dung đại khái như bên dưới:

My earnings ,My User Info ,My Inbox (x)
Referral center ,My referral stats ,Upgrades Available,
Paid to Click ,Paid to Signup ,Paid to Review,
Manual Surf My Ad Stats, My Redemption Area
Sell Points, Trade points ,Click Climb ,
Contest PTC Been Paid Winners,
Log-out,
Batch Game Bubble Crack The Vault
Fruit Shoot Heads or Tails Higher/Lower
Lottery Rock-paper-scissors Quiz Master
Raffles End raffles

Bạn chỉ cần quan tâm đến các mục sau:

a/ My inbox(x) : Hòm thư cá nhân của bạn, là phần quan trọng nhất vì bạn sẽ kiếm tiền với nó đấy. Đây chính là nơi bạn sẽ đọc thư.

Để đọc thư quảng cáo bạn làm như sau: nhấn vào My inbox, bạn sẽ thấy dòng chữ You have (x) message(s) in your inbox. (x) chính là số thư mà bạn nhận đươc. Nhấn vào đường link phía dưới chữ "subject" để đọc thư. Lưu ý với các bạn là trong mỗi bức thư có tới 5 hay 6 đường link. Mỗi đường link sẽ dẫn bạn đến thăm viếng website khác nhau và khi bạn thấy dòng chữ "Your account has been credited.
Thank You!" ở góc trên bên trái màn hình là bạn đã được trả tiền rồi đó, khi đó bạn tắt nó đi. Với mỗi đường link bạn nhấn vào bạn sẽ được trả từ 1 đến 10 cent. Thường thì 1 và 2 cent. Như vậy với mỗi bức thư bạn có thể kiếm được khoảng 5 đến 12 cent. Mỗi đường link chỉ được nhấn 1 lần.
Sau khi đọc hết tất cả các thư bạn nhấn vào nút "check all" (chọn tất cả) và sau đó nhấn "delete" (xóa) để xóa các thư đó.

Chú ý: Thỉnh thoảng trong co thư họ gửi đến cho chúng ta có tiêu đề là: "Cheat link" thì các bạn không được mở ra mà xóa đi, nếu không các bạn sẽ bị trừ đi số tiền khoảng 3 USD đấy. Các bạn nhớ lưu ý điều này nhé!

b/ Paid to click : chứa các đường link mà các nhà quảng cáo muốn bạn đến thăm website của họ.
Thường thì paid to click chỉ cho bạn điểm (points) chứ không trả tiền. Tuy nhiên bạn có thể dùng nó để mua quảng cáo phát triển mạng lưới downline của mình, hoặc bán cho người nào cần có nhu cầu quảng cáo. Nếu bạn có dư thời gian thì mới vào nơi này.

c/ My earnings: Số tiền mà bạn kiếm được. Bạn để ý dòng chữ "Your account balance after all transactions:" đó chính là tổng số tiền mà bạn kiếm được. Phía trên là số tiền bạn hoa hồng mà bạn được hưởng từ downline. Trên nữa là số tiền mà bạn tự kiếm được. Khi nào đạt đủ số tiền cần thiết (minimum payout) là bạn có thể yêu cầu rút tiền. Nếu bạn được nâng cấp(upgrade) miễn phí (500 thành viên đầu tiên được tự động upgrade thành level1 member) thì bạn có thể yêu cầu rút tiền khi bạn có đủ 12 đô. Còn nếu không thì bạn phải đạt được tối thiểu 15 đô để yêu cầu rút tiền. Khi đó sẽ có nút "request payout" . Bạn nhấn vào đó để yêu cầu rút tiền. Trong vòng 30 ngày họ sẽ chuyển tiền vào tài khoản egold của bạn. Sau khi bạn có được số tiền kha khá (50 hay 100 đô gì đó) trong tài khoản e gold bạn yêu cầu egold chuyển tiền cho bạn. Xin xem phần " Cách nhận tiền và chuyển tiền " để biết thêm chi tiết.

d/Upgrades Available: Đây là nơi bạn dùng để nâng cấp(upgrade). Có 6 cấp độ, cấp độ càng cao thì càng có nhiều quyền lợi, ví dụ ở cấp độ 5 bạn chỉ cần đạt được 4 đô là có thể yêu cầu rút tiền. Tuy nhiên bạn phải trả 1 số tiền khá lớn để nâng cấp. Ví dụ để nâng cấp lên cấp độ 6 (level6) bạn phải trả tới 75 đô. Theo ý kiến chủ quan của chúng tôi, nếu bạn không rành tiếng Anh lắm thì không nên quan tâm đến chuyện upgrade làm gì, vì bạn có hiểu được quyền lợi của mình là gì đâu Smile Bạn chỉ cần kiếm đủ 15 đô, sau đó yêu cầu rút tiền. Thế là đủ rồi.

e/My user info: Đây là nơi bạn có thể xem và thay đổi thông tin cá nhân của mình ví dụ thay đổi địa chỉ email, tên,mật mã...Lưu ý: các bạn nên xem lại 3 vấn đề sau: xem "current payment method" có phải là egold hay không, "payment account ID" có đúng với mã số tài khoản egold của bạn hay không, và "send email to" phải là "site inbox". Muốn thay đổi bạn phải gõ mật mã vào ô có dòng chữ " To save your changes enter your password and click save change" và nhấn "Save change". Không bao giờ đụng đến ô dưới cùng nó được dùng để xóa tài khoản

f/Referral center: đây là nơi bạn lấy đường link để phát triển mạng lưới downline của mình. Bạn thấy dòng chữ URL chứ ? Dòng chữ bên phải là đường link của bạn đó. Bạn sẽ phải copy nó và lưu lại để dùng cho việc xây dựng mạng lưới sau này.

g/My referral stats : Thông tin về mạng lưới downline của bạn

h/Paid to sign up: Bạn sẽ được trả tiền khi đăng kí làm thành viên của website nào đó. Lưu ý: đây không phải là ý hay để kiếm tiền đâu các bạn vì họ sẽ spam địa chỉ Yahoo email của bạn toàn thư rác và những thứ linh tinh vớ vẫn khác.

i/Paid to review: Bạn sẽ được trả tiền (thường là 1 cent) để đánh giá website của khách hàng. Bạn thấy các banner của khách hàng chứ?. Nhấn vào đó bạn sẽ tham quan website. Khi website của khách hàng hiện ra bạn tắt nó đi sau đó chọn 1 trong các số "1,2,3,4,5" để đánh giá website đó, với 1 là tệ nhất và 5 là tốt nhất. Đồng thời xóa đi dòng chữ "Type your review for the above site here" và gõ vào "Great" nếu bạn chọn số 4,5, "good" nếu bạn chon 3. Sau đó nhấn vào nút "Summit your review" Theo tôi bạn chỉ nên chọn các số 3,4,5 mà thôi. Chẳng ai thích website của mình bị đánh giá là tệ cả. Lưu ý là bạn phải nhấn vào banner cần đánh giá, đợi khoảng 10-20 giây cho website hiện ra, tắt nó đi rồi mới đánh giá. Nếu bạn "ăn gian" không xem website của khách hàng mà đánh giá đại, bạn sẽ không nhận được 1 xu nào đâu, họ sẽ kiểm tra điều đó trước khi trả công cho bạn. Và còn một điều khác nữa là bạn sẽ không được trả tiền ngay như ở mục "My inbox" mà phải đợi một 2 ngày để họ xem các đánh giá của bạn.

Đó là những mục cần thiết nhất mà bạn cần phải biết. Những mục khác không quan trọng lắm xin bạn tự tìm hiểu. (Theo chúng tôi bạn không nên vào các mục game: Batch game,Bubble,Crack the Vault, fruit shoot, head or tails, Higher lower.....những mục đó chỉ làm bạn tốn tiền vô ích mà thôi vì 70% là bạn sẽ thua)

Hướng dẫn chi tiết cách đọc quảng cáo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CDTH13K - HUI13K :: Các chuyên đề máy tính :: Softwares :: Hacking-
Múi giờ GMT + 7. Hôm nay: 23/2/2018, 17:06

Flowers and Butterflies Skin
Powered by vBulletin, Version 3.8.6
Copyright ©2011-2022, Mái Nhà Tình Bạn
Converted to Forumotion by vlt.